NGÂN HÀNG VIETCOMBANK (VCB) HÀ NỘI

Xin kính chào các bạn đang đi tới cùng với duhoc-o-canada.com vào bài viết ngày lúc này. Và ngay lập tức tiếp sau đây mình xin được share cùng với chúng ta list những chi nhánh Vietcombank trên Thành Phố Hà Nội tương đối đầy đủ với chi tiết tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Ngân hàng vietcombank (vcb) hà nội

Nlỗi các bạn đã và đang biết thì hiện thời, bank Vietcomngân hàng đang là 1 trong những giữa những bank uy tín và được không ít người tiêu dùng tin cẩn chọn lựa tuyệt nhất bây giờ. Chính chính vì vậy, nhằm dễ dàng cho bài toán giao dịch thanh toán tương tự như những vấn đề liên quan.

Thì ngay dưới đây bản thân đã chia sẻ list các Trụ sở Vietcombank chi tiết tuyệt nhất. Giúp những chúng ta có thể dễ ợt cùng gấp rút kiếm tìm cho khách hàng một Trụ sở. Một vị trí thanh toán giao dịch của bank Vietcomngân hàng ngay gần cùng với mình độc nhất.


Vietcomngân hàng là gì?

Trước không còn họ thuộc mày mò Vietcombank là gì? Với câu hỏi này họ ko cạnh tranh nhằm trả lời. Vì chỉ lúc nhắc đến Vietcombank số đông ai vào họ cũng hồ hết biết đâu là tên gọi một ngân hàng uy tín bây giờ.

*

Hiện nay trên toàn nước ngân hàng Vietcomngân hàng có tương đối nhiều chi nhánh. Và nghỉ ngơi tại TPhường. hà Nội cũng thế, hiện giờ trên thủ đô hà nội bank Vietcomngân hàng đang xuất hiện tổng số là 83 chi nhánh tại các quận thị xã của TP.. Hà Thành.

Xem thêm: Review Viên Uống Tăng Chiều Cao Growth Max Plus Có Tốt Không?

Và tức thì sau đây là danh sách chi tiết các chi nhánh Vietcombank tại TPhường. hà Nội.

Danh sách chi nhánh Vietcombank tại Hà Nội

Theo nlỗi thống kê thì tính tới thời gian tháng 8/2019. Thì ngân hàng Vietcombank bao gồm tổng cộng có 106 Trụ sở và những PGD trên 17 quận thị xã của địa bàn Thành Phố Hà Nội.

Dưới đó là danh sách chi tiết thống kế các Trụ sở cùng PGD tại những quận thị xã. Cũng nlỗi các bạn cũng có thể tra cứu vớt những chi nhánh chi tiết dưới đây.

1. Thống kê Trụ sở Vietcombank Hà Nội

Quận Hoàn Kiếm (15 địa điểm)Quận Ba Đình (14 địa điểm)
Quận Đống Đa (13 địa điểm)Quận CG cầu giấy (12 địa điểm)
Quận 2 Bà Trưng (12 địa điểm)Quận Q. Hoàng Mai (7 địa điểm)
Quận HĐ Hà Đông (6 địa điểm)Quận Tkhô giòn Xuân (6 địa điểm)
Quận Long Biên (4 địa điểm)Huyện Từ Liêm (4 địa điểm)
Quận Tây Hồ (4 địa điểm)Huyện Đông Anh (3 địa điểm)
Huyện Sóc Sơn (2 địa điểm)Huyện Gia Lâm (1 địa điểm)
Thị Xã Sơn Tây (1 địa điểm)Huyện Đan Phượng (1 địa điểm)
Huyện Hoài Đức (1 địa điểm)

2. Danh sách chi tiết Trụ sở Vietcombank

Và bên dưới đây là danh sách những chi nhánh vietcomngân hàng trên Hà Nội Thủ Đô. Cũng nhỏng mang đến rất đầy đủ các công bố chi tiết của từng Trụ sở Vietcombank độc nhất vô nhị.

Gồm các báo cáo như:

Tên chi nhánh/Phòng giao dịchĐịa chỉ của bỏ ra nhánh/PGDSố điện thoạiFax

Các chúng ta lưu giữ ý: Tất cả những Trụ sở với Phòng Giao Dịch của Vietcombank. Đều làm việc theo thời gian biểu tiếp sau đây nhé:


Tổng kết

Vậy nên bên trên đây duhoc-o-canada.com vẫn share với các bạn danh sách những chi nhánh Vietcombank tương đối đầy đủ và cụ thể độc nhất vô nhị trên Hà Thành rồi. Hi vọng cùng với đông đảo công bố có ích bên trên trên đây để giúp những bạn cũng có thể dễ dàng cùng nhanh chóng search cho khách hàng một tương tác bỏ ra nhánh/PGD Vietcombank gần nhất.