Visual Studio Community Là Gì, Tại Sao Nên Sử Dụng Visual Studio

Hướng dẫn cài đặt Visual Studio Community và môi trường lập trình C++ cho người mới; tạo chương trình C++ Hello World đầu tiên.

Đang xem: Cộng đồng Visual studio là gì

Giới thiệu

Cộng đồng Visual Studio 20xx là một IDE (Môi trường phát triển tích hợp), là một môi trường phát triển tích hợp, một loại phần mềm giúp các nhà phát triển phần mềm phát triển các loại phần mềm khác.

C++ là ngôn ngữ lập trình đa mô hình dạng tự do có các kiểu tĩnh và hỗ trợ lập trình thủ tục, dữ liệu trừu tượng, lập trình hướng đối tượng và lập trình đa hình.

Bài viết hướng dẫn cách cài đặt công cụ lập trình C++ với Visual Studio 20xx Community. Tùy thuộc vào thời điểm hiện tại để chọn phiên bản mới nhất hiện có.

Cộng đồng Visual Studio 2017. Cộng đồng Visual Studio 2019….

Visual Studio Community 20xx là phiên bản miễn phí, rất hữu ích cho việc học. Các phiên bản khác như Professional và Enterprise là phiên bản trả phí.

Xem thêm: Sách Xanh lần đầu xuất bản là gì? Định nghĩa, Ví dụ, Giải thích

Việc cài đặt môi trường lập trình C++ với Visual Studio không khó nhưng với những người mới sẽ còn nhiều bỡ ngỡ.

Cài đặt Cộng đồng Visual Studio 20xx

Yêu cầu thiết bị

Hệ điều hành Windows 10 Home, Professional, Education, Enterprise với bản dựng 1507 trở lên. Đối với tốc độ CPU phần cứng 1,8 GHz trở lên, nên sử dụng hai lõi trở lên. RAM tối thiểu 2GB (khuyến nghị 4GB). có sẵn từ 1GB – 40GB tùy thuộc vào số lượng công cụ bạn cài đặt. Trong phạm vi bài viết mình chỉ hướng dẫn cài C++ nên ổ cứng trống yêu cầu khoảng 5GB. Độ phân giải tối thiểu của máy là 720p (1280×720), Visual Studio sẽ hoạt động tốt từ độ phân giải WXGA (1366×). 768) hoặc cao hơn. Về phần mềm.NET 4.5 trở lên. Với công cụ lập trình C++, về cơ bản các yêu cầu trên đã đủ để cài đặt và khởi chạy ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ C++.

Xem thêm bài viết hay:  5 dấu hiệu cho thấy bạn nên quyết định nghỉ việc

Cài đặt Cộng đồng Visual Studio 20xx

Nhấp vào đây và tiến hành tải xuống Trình cài đặt Visual Studio Community 20xx.

Sau khi tải xuống Visual Studio Community 20xx Installer (VS Installer), hãy chạy tệp đã tải xuống để tiến hành cài đặt.

Xem thêm: Hồng Danh 35 Vị Phật Sám Hối Kinh “, Hồng Danh 35 Vị Phật

*

Trình cài đặt cộng đồng Visual Studio

Chạy file trên với quyền Admin và đợi VS Installer tải dữ liệu cần thiết. Nếu yêu cầu Cập nhật, hãy chọn Cập nhật (trong trường hợp Visual Studio đã được cài đặt trong trường hợp trước).

Bạn thấy bài viết Visual Studio Community Là Gì, Tại Sao Nên Sử Dụng Visual Studio có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Visual Studio Community Là Gì, Tại Sao Nên Sử Dụng Visual Studio bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Visual Studio Community Là Gì, Tại Sao Nên Sử Dụng Visual Studio của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận