Vợ Hồ Tấn Tài chơi cá độ, bạn thân gạ kèo: “Tăng tiền lên”

Vợ hậu vệ Hồ Tấn Tài bất ngờ chia sẻ ảnh liên quan đến cá độ bóng đá khiến dân tình tá hỏa. Dù cô đã xóa bài đăng nhưng cộng đồng mạng đã kịp chụp lại và lan truyền.

Vợ Hồ Tấn Tài công khai cờ bạc

Mới đây, Phạm Hiếu – vợ của tuyển thủ Hồ Tấn Tài đã chia sẻ trên Facebook cá nhân về việc cô tham gia cá độ bóng đá tại World Cup 2022.

Chia sẻ của Phạm Hiếu trên trang cá nhân.

Cụ thể, nàng Wags này chia sẻ: “Cá độ bóng. Balan chít (triệu). Chồng là tuyển thủ quốc gia, vợ hơi phải cãi. Mọi người có khỏe không, xin đừng nhảy cầu.”

Hồ Tấn Tài hợp sức đập tan AFF Cup, vợ viết thư ủng hộ cá độ

Cầu thủ “hết thời” Trọng Đại cũng trò chuyện rôm rả ở phần bình luận. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy hành vi của mình không chuẩn mực, Phạm Hy đã nhanh chóng xóa bài đăng.

Hồ Tấn Tài hợp sức đập tan AFF Cup, vợ viết thư ủng hộ cá độVợ của Đường Tài trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, mọi người đã có thể chụp ảnh màn hình, dẫn đến sự chỉ trích nặng nề về hành động của cô. Nên nhớ, Hồ Tấn Tài đang hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup. Hành động “tay nhanh hơn não” của cô có thể khiến Đường Tài gặp rắc rối.

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Vợ Hồ Tấn Tài chơi cá độ, bạn thân gạ kèo: “Tăng tiền lên” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vợ Hồ Tấn Tài chơi cá độ, bạn thân gạ kèo: “Tăng tiền lên” bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Vợ Hồ Tấn Tài chơi cá độ, bạn thân gạ kèo: “Tăng tiền lên” của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Cách chơi Aleister Liên Quân, bảng ngọc Aleister mùa 2023 S2

Viết một bình luận