Vực Gió Hú ARAM đón nhận đợt chỉnh sửa cực lớn

Trong Liên Minh Huyền Thoại 2023, chế độ Aram sẽ nhận được những thay đổi đáng kể sau 13 năm tồn tại và phát triển.

LMHT 2023: 10 năm nữa, Aram sẽ nhận được cải tiến lớn

Trong lần sửa đổi LMHT 2023 này, Vực Gió Hú của Aram sẽ nhận được những thay đổi đáng kể với địa hình mới, cỏ và cổng công nghệ,… Các tướng trên bản đồ cũng nhận được những điều chỉnh hợp lý để cân bằng trong các trận chiến.

Theo sửa đổi từ Riot Games, cổng công nghệ sẽ được đặt ngay bên ngoài nhà chính Nexus nhằm mục đích đưa game thủ ra khỏi trụ nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, tháp pháo cũng trở thành chướng ngại vật khi chúng bị kẻ thù phá hủy.

Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 2023: ARAM Vực Gió Hú Được Tinh Chỉnh Lớn

Ngoài ra, một bụi cây nhỏ cũng đã được thêm vào bên phải bản đồ. Đáng chú ý, Riot đã xác nhận rằng bụi rậm này đủ rộng để chứa cả 5 thành viên trong đội.

Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 2023: ARAM Vực Gió Hú Được Tinh Chỉnh Lớn

Cuối cùng, Riot Games cũng đang tập trung vào việc cân bằng lại meta bản đồ trong Liên Minh Huyền Thoại 2023. Trong khi đó, một số tướng như Ash đã bị giảm sức mạnh để trò chơi trở nên cân bằng hơn.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Vực Gió Hú ARAM đón nhận đợt chỉnh sửa cực lớn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vực Gió Hú ARAM đón nhận đợt chỉnh sửa cực lớn bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Vực Gió Hú ARAM đón nhận đợt chỉnh sửa cực lớn của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Lộ clip hot girl cởi áo trong khán đài cổ vũ World Cup 2022

Viết một bình luận