What Is Pximouse Windows 10 Là Gì, Tiltwheelmouse

Chúng tôi khuyên bạn nên: Bấm vào đây để sửa lỗi Windows và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống

duhoc-o-canada.com.com/img/file-info/87/what-is-tiltwheelmouse.jpg"/>

Tiến trình TiltWheelMouse.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là pimumouse thuộc về phần mềm pimumouse của Pixart Imaging.

Đang xem: Pximouse windows 10 là gì

Mô tả: TiltWheelMouse.exe không cần thiết cho Windows và sẽ thường gây ra sự cố. Tệp TiltWheelMouse.exe nằm trong thư mục C: Windows System32 hoặc đôi khi nằm trong thư mục con của “C: Program Files” hoặc trong thư mục con của C: Windows System32. Kích thước tệp trên Windows 10/8/7/XP là 241.152 byte.

Nó không phải là một tập tin cốt lõi của Windows. Tệp này là tệp Microsoft đã ký. Chương trình này là không nhìn thấy được. Phần mềm khởi động khi Windows khởi động (xem Khóa đăng ký: Máy chạy). TiltWheelMouse.exe có thể ghi lại đầu vào bàn phím và chuột và giám sát các ứng dụng. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 26% nguy hiểmnhưng bạn cũng nên tính đến đánh giá của người dùng.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành TiltWheelMouse.exe. Do đó, bạn nên kiểm tra tiến trình TiltWheelMouse.exe trên PC của mình để xem đó có phải là mối đe dọa hay không. chúng tôi đề nghị Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh tính bảo mật của máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu sau đó Các bài viết washingtonthế giới PC .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các sự cố với TiltWheelMouse. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 cleanmgr và 2 sfc /scannow, gỡ cài đặt 3 chương trình bạn không cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động Windows 5. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là đặt điểm khôi phục.

Xem thêm bài viết hay:  Ctrl C Là Gì ? Phím Tắt Ctrl V, Ctrl C, Ctrl X Là Gì

Xem thêm: Miền trong Toán học là gì?

Nếu bạn gặp sự cố thực sự, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc đối với Windows 8 trở lên, hãy thực hiện lệnh 7 DISM.exe /Online/ Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không làm mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình TiltWheelMouse.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý Tác vụ Bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm cả các quy trình. tàng hình được nhúng, như giám sát bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quy trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm ẩn. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Trojan, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

a2hooks32.dll startupcheckingserduhoc-o-canada.comce.exe hcontrol.exe TiltWheelMouse.exe bitcometbho_1.5.4.11.dll to hơnit.exe plugin.exe gbieh.dll x10nets.exe wdfmgr.exe fontdrvhost.exe

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ này để khắc phục lỗi trên máy tính của mình. Chương trình này sửa chữa các lỗi máy tính phổ biến, bảo vệ bạn khỏi mất tập tin, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa máy tính của bạn để có hiệu suất tối đa. Bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố với máy tính của mình và ngăn ngừa sự xuất hiện của các lỗi khác với phần mềm này.

Xem thêm bài viết hay:  Sites.Google.Com Là Gì - Ưu Nhược Điểm Của Google Site Bạn Cần Biết

Xem thêm: Cách Nấu Chè trôi nước dẻo, ngọt, cay, Cách Nấu Chè Trôi Không Ngập

1.Tải xuống Công cụ sửa chữa & tối ưu hóa máy tính

2.Nhấp vào “Bắt đầu quét” để tìm các vấn đề về sổ đăng ký Windows có thể gây ra sự cố với máy tính của bạn.

Bạn thấy bài viết What Is Pximouse Windows 10 Là Gì, Tiltwheelmouse có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về What Is Pximouse Windows 10 Là Gì, Tiltwheelmouse bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: What Is Pximouse Windows 10 Là Gì, Tiltwheelmouse của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận