What Is The Meaning Of ” Vỉ Thuốc Tiếng Anh Là Gì, What Is The Meaning Of Vỉ Thuốc

Bạn làm việc trong ngành dược phẩm? Bạn muốn giỏi tiếng Anh để phát triển sự nghiệp? Sau đó là bài học về từ vựng tiếng anh về y học mà trung tâm tiếng Anh Cungdaythang.com giới thiệu hôm nay sẽ rất hữu ích cho bạn. Hãy cùng Cungdaythang.com tìm hiểu về các loại thuốc bằng tiếng Anh nhé.

Đang xem: Vỉ thuốc viên tiếng anh là gì

30 từ vựng tiếng anh chuyên ngành y khoa về các loại thuốc thông dụng

aspirin /’æspərin/: bột thoa chân của vận động viên điền kinh aspirin /’æθli:ts fut /’paudə/: hỗn hợp trị nấm châncough /kɔf /’mikstʃə/: thuốc ngừa thai /i’mə:dʤensi kɔntrə’sepʃn/: thuốc nhỏ mắt ngừa thai khẩn cấp /ai drɔp/: thuốc nhỏ mắtviên hạ sốt cỏ khô /hei ‘fi:və ‘tæblit/: viên hạ sốt cỏ khô /,indi’dʤestʃn ‘ tæblit/: thuốc nhuận tràng tiêu hóa /’læksətiv/: son dưỡng môi nhuận tràng (lip salve) /lip bɑ:m/ / lip sɑ:v/: thuốc tẩy lông môi /’medsin/: thuốc miếng dán nicotin /’nikəti:n /pætʃ/: miếng dán nicotin /’peinlis/: thuốc giảm đau plasters /’plɑ:stə/: miếng dán vết thương bộ xét nghiệm thai kỳ /’pregnənsi tedtiɳ kit/: bộ dụng cụ thử thai/pris’kripʃn/: thuốc ngủ theo toa /sli :piɳ’tæblit/: thuốc ngủ viên ngậm /θrout ‘lɔzindʤ/: viên trị đau họng viên thuốc chống say du lịch /’træveil ‘siknis ‘tæblit/: thuốc say tàu xe viên vitamin /’vitəmin pils/: thuốc vitamin /ˌ medɪˈkeɪʃən/: viên nang dược phẩm /ˈkæpsjuːl/: tiêm viên nang /ɪnˈdʒekʃən/: thuốc tiêm, thuốc tiêm /ˈɔɪntmənt/: thuốc mỡ dán /peɪst/: thuốc bôi /ˈpesəri/: thuốc đặt âm đạo bột /ˈpaʊdər/ /səˈ thuốc bột: thuốc xịt dạng lỏng /spreɪ/: thuốc đạn dạng xịt /-ˈpɑː.zə.tɔːr.i/: xi-rô thuốc đạn /ˈsɪrəp/: xi-rô thuốc bổ /ˈtæblət /: tabletinhaler /ɪnˈheɪlə(r): ống hít

Xem thêm bài viết hay:  INTP là gì? Tính cách của INTP có gì đặc biệt?

Mẫu câu tiếng anh về ma túy

Cùng đọc một số ví dụ về từ vựng tiếng Anh chuyên ngành y dược qua các câu nói về công dụng của thuốc trên nhé:

Lạm dụng hỗn hợp ho đã được báo cáo là gây ra tình trạng thiếu folate trầm trọng và các khuyết tật về thần kinh. Việc lạm dụng xi-rô ho đã được báo cáo là gây ra tình trạng thiếu hụt folate nghiêm trọng và các khuyết tật về thần kinh.

Thuốc nhỏ mắt được sử dụng vì nhiều lý do, từ khô mắt đến điều trị ban đầu đối với nhiễm trùng, vi rút và bệnh tật. Thuốc nhỏ mắt được sử dụng vì nhiều lý do, từ khô mắt đến điều trị nhiễm trùng, vi rút và các tình trạng y tế.

Thuốc nhuận tràng có thể giúp giảm và ngăn ngừa táo bón. Nhưng không phải tất cả các loại thuốc nhuận tràng đều an toàn khi sử dụng lâu dài. Thuốc nhuận tràng có thể giúp giảm và ngăn ngừa táo bón. Nhưng không phải tất cả các loại thuốc nhuận tràng đều an toàn khi sử dụng lâu dài.

Miếng dán tẩm thuốc Versatis được sử dụng để điều trị cơn đau do chứng đau dây thần kinh hậu herpes. Miếng dán y tế Versatis được sử dụng để giảm đau do bệnh zona.

Xem thêm: Cài đặt cuộc gọi khẩn cấp là gì, tôi có thể đặt số cho nó không?

Bạn không thể mua thuốc này mà không cần toa bác sĩ. – Bạn không thể mua thuốc này nếu không có đơn của bác sĩ.

Xem thêm bài viết hay:  Csma/Ca Là Gì

Một nhóm các nhà khoa học hàng đầu cho biết, thuốc vitamin là một sự lãng phí tiền bạc, thường không mang lại lợi ích sức khỏe nào và thậm chí có thể gây hại. Một nhóm các nhà hóa học hàng đầu cho biết, thuốc vitamin là một sự lãng phí tiền bạc, thường không mang lại lợi ích sức khỏe nào và thậm chí có thể gây hại.

Qua bài học này các bạn đã học được rất nhiều về từ vựng kỹ thuật tiếng Anh thuốc phải không? Cungdaythang.com hy vọng bạn sử dụng chúng đúng cách trong công việc chữa bệnh cứu người của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng những kiến ​​thức này vào cuộc sống một cách hiệu quả.

Xem thêm: châm ngôn cuộc sống hài hước

*

Giới thiệu Tết bằng tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới nên nhu cầu học, sử dụng,…

Bạn thấy bài viết What Is The Meaning Of ” Vỉ Thuốc Tiếng Anh Là Gì, What Is The Meaning Of Vỉ Thuốc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về What Is The Meaning Of ” Vỉ Thuốc Tiếng Anh Là Gì, What Is The Meaning Of Vỉ Thuốc bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: What Is The Meaning Of ” Vỉ Thuốc Tiếng Anh Là Gì, What Is The Meaning Of Vỉ Thuốc của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận