Windows Shell Infrastructure Host Là Gì ? Có Quan Trọng Không?

Lỗi Máy chủ cơ sở hạ tầng Shell đã ngừng hoạt động thường xuất hiện khi người dùng cố mở tài khoản khách trong Windows. Trong hầu hết các trường hợp, hộp thoại sẽ tiếp tục bật lên bất kể người dùng nhấp vào cái gì (miễn là người dùng vẫn đăng nhập vào tài khoản khách).

Đang xem: Máy chủ cơ sở hạ tầng Shell là gì

Vấn đề này là một lỗi đã biết trên các hệ thống Windows 10 nhưng mặc dù có nhiều khiếu nại của người dùng, không có bản sửa lỗi chính thức nào được Microsoft phát hành. May mắn thay, chúng tôi đã cố gắng xác định một số giải pháp đã giúp những người dùng đang gặp khó khăn với vấn đề tương tự. Vui lòng làm theo từng bản sửa lỗi tiềm năng để bạn có thể khắc phục sự cố của mình. Bắt đầu nào.

Cách 1: Chuyển sang user admin (cách khắc phục tạm thời)

Một số người dùng đã cố gắng làm cho cửa sổ bật lên biến mất bằng cách chuyển trở lại thành người dùng thông thường (với quyền quản trị Cungdaythang.com). Nếu bạn gặp sự cố và bạn bị bỏ lại với một màn hình trống mà không có cách nào rõ ràng để tiếp tục chức năng bình thường (không phải khởi động lại), đây là những gì bạn cần làm:

Ghi chú: Đây là cách khắc phục nhanh chóng và dễ dàng để tránh khởi động lại máy tính của bạn, nhưng nó sẽ không khắc phục được tài khoản khách nhận được từ chúng tôi. Cơ sở hạ tầng Shell Host đã ngừng hoạt động lỗi.

Xem thêm bài viết hay:  Mentor & Mentee Là Gì

Nhấn Ctrl + Alt + Xóa và bấm vào Chuyển đổi người dùng .Nếu có nhiều tài khoản, bạn sẽ được hỏi muốn đăng nhập vào tài khoản nào. Chọn tài khoản chính của bạn (tài khoản có quyền quản trị duhoc-o-canada.com) và đợi cho đến khi bạn đăng nhập lại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lâu dài hơn, hãy làm theo phương pháp dưới đây.

Phương pháp 2: Cài đặt lại gói Redistributable của Microsoft

Một số người dùng đã quản lý để giải quyết vấn đề bằng cách gỡ cài đặt mọi Gói có thể phân phối lại của Microsoft và cài đặt lại chúng từ trang web chính thức. Dưới đây là hướng dẫn nhanh để thực hiện việc này:

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự cố xảy ra với máy tính hoặc máy tính xách tay/máy tính xách tay của bạn, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các tệp lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này không hoạt động trong hầu hết các trường hợp vấn đề bắt nguồn từ lỗi hệ thống.

Xem thêm:

Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây Nhấn Windows + GIÁ RẺ để mở cửa sổ Run. Nhập khẩu appwiz.cpl và hãy nhấn đi vào mở Chương trình và các tính năng .

*

Trong Chương trình và các tính năngcuộn xuống danh sách và gỡ cài đặt mọi lần xuất hiện của Gói có thể phân phối lại của Microsoft . Đừng lo lắng về việc họ sẽ mất chúng vô thời hạn vì chúng tôi sẽ cài đặt lại chúng sau giây lát.

Xem thêm bài viết hay:  Make No Attempt To Là Gì, Nghĩa Của Từ Attempt, Attempt Là Gì, Nghĩa Của Từ Attempt

*

Một khi tất cả các gói Cungdaythang.comsual C++ Redistributable for Cungdaythang.comsual Studio đã bị xóa, hãy truy cập liên kết này (tại đây) và tải xuống vcredist_x64.exevcredist_x86.exe . Mở cả hai trình cài đặt và cho phép chúng tải xuống gói redistributable duhoc-o-canada.comsual C++ còn thiếu.

*

Khi trình cài đặt đã cài đặt xong các gói có thể phân phối lại, hãy khởi động lại hệ thống của bạn và xem Máy chủ cơ sở hạ tầng Shell ngừng hoạt động khi bạn đăng nhập vào tài khoản khách của mình hay không. Nếu mọi việc suôn sẻ, sự cố sẽ được khắc phục trong lần khởi động lại tiếp theo. Ghi chú: Đừng lo lắng nếu một số gói có thể phân phối lại không được cài đặt bằng hai trình cài đặt mà chúng tôi đã tải xuống ở trên. Windows Update (WU) sẽ tự động tải xuống mọi gói phân phối lại bị thiếu theo yêu cầu.

Nếu bạn vẫn đang vật lộn với Máy chủ cơ sở hạ tầng Shell đã ngừng hoạt độnghãy chuyển sang phương pháp cuối cùng.

Phương pháp 3: Thay đổi Startup thành Selective Boot

Một số người dùng đã thành công trong việc quản lý lỗi này bằng cách thay đổi tùy chọn Khởi động trong Cấu hình hệ thông pháo đài khởi động có chọn lọc . Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách thực hiện việc này:

Nhấn Windows + GIÁ RẺ để mở lệnh Run. Loại hình msconfig và hãy nhấn đi vào mở Cấu hình hệ thông .

Xem thêm bài viết hay:  Fc Là Gì - Ý Nghĩa Của Từ Fc Và Cách Dùng Fc Đúng “Chuẩn”

*

Khi bạn ở trong Cấu hình hệ thôngđi đến tab Chung Và thay đổi lựa chọn khởi động từ bắt đầu bình thường sang trọng bắt đầu có chọn lọc . Sau đó đảm bảo rằng các hộp được kết hợp với dịch vụ Tải hệ thốngTải các mục khởi động đã chọn và nhấn Ứng dụng.

*

Khởi động lại hệ thống của bạn và xem nếu Chủ sở hữu cơ sở hạ tầng Shell ngừng hoạt động bị xóa khi truy cập tài khoản khách.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự cố xảy ra với máy tính hoặc máy tính xách tay/máy tính xách tay của bạn, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các tệp lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu.

Xem thêm: Cô hồn là gì? Các loại Linh hồn? Tại Sao Phải Thờ Cô Hồn?

Điều này không hoạt động trong hầu hết các trường hợp vấn đề bắt nguồn từ lỗi hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Bạn thấy bài viết Windows Shell Infrastructure Host Là Gì ? Có Quan Trọng Không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Windows Shell Infrastructure Host Là Gì ? Có Quan Trọng Không? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Windows Shell Infrastructure Host Là Gì ? Có Quan Trọng Không? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận