Tài Chính

Cách Thức Mua Xe Air Blade Trả Góp Mới Nhất Hiện Nay 2021, Mua Xe Air Blade Trả Góp Ở Đâu Lãi Suất Thấp Nhất

Lãi suất vay mua xe Air Blade trả góp tháng 7 2021: Trong khi đang có nhu cầu mua một chiếc xe máy để phục vụ ngay nhu cầu đi học, đi làm nhưng khả năng tài chính chưa cho phép hoặc chưa đủ số tiền cần thiết, nhiều bạn vẫn lựa chọn mua xe bằng cách mua trả góp. Với xe tay ga, loại xe này có chi phí khác cao nhưng vẫn được nhiều bạn áp dụng hình thức mua hàng này với mong muốn có được xe nhanh, dàn trải thời gian chi trả trong nhiều tháng mà không tạo ra áp lực phải huy động số tiền lớn. Cùng duhoc-o-canada.com tìm hiểu kỹ hơn về mức lãi suất vay mua xe trả góp qua bài viết dưới đây nhé!

Đang xem: Cách thức mua xe air blade trả góp mới nhất hiện nay 2021

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Xem thêm: Diện Tích, Đặc Điểm Nhóm Đất Phù Sa Là Gì ?? Tìm Hiểu Về Phù Sa Là Gì

4.8
06

Xem thêm: Điểm Ielts Du Học Canada Không Cần Ielts, Bạn Đã Biết Chưa?

Với việc mua xe Air Blade trả góp thì bạn có thể sở hữu một chiếc xe để đi làm đi học ngay khi chưa đủ tiền. Thủ tục mua xe Honda trả góp cũng không quá phức tạp, Tuy nhiên khi mua xe tay ga trả góp bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề cũng là nhược điểm của hình thức mua hàng này như xe tay ga là loại xe có giá bán khá cao so với dòng xe số phổ thông hiện bán trên thị trường.

Xem thêm:   Biểu Phí Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Vietcombank Có Mất Phí Không

Honda Air Blade 2021 giá bao nhiêu?

Mẫu xe ga Honda Airblade đang được bán ra tại đại lý với 4 phiên bản khác nhau với giá bán đề xuất từ 38 triệu đồng dành cho bản tiêu chuẩn không có Smartkey, 3 phiên bản còn lại đều được trang bị tính năng này có giá bán lần lượt là 40,6 triệu đồng cho bản cao cấp, Air Blade sơn từ tính có giá 41,6 triệu và phiên bản Air Blade đen nhám có giá 41,8 triệu đồng. Về giá xe Air Blade mới nhất tại các đại lý trong tháng này bạn đọc có thể theo dõi ngay dưới đây:

Bảng giá xe Air Blade tháng 7 2021
Honda Airblade 2021 Giá niêm yết Giá đại lý
Giá xe Air Blade sơn từ tính 41,590,000 47,300,000
Giá xe Air Blade Đen mờ 41,790,000 50,300,000
Giá xe Air Blade cao cấp 40,590,000 46,500,000
Giá xe Air Blade tiêu chuẩn 37,990,000 42,200,000

*
*

Một số ưu điểm khi mua xe trả góp: Bạn có thể sở hữu một chiếc xe để đi làm đi học ngay khi chưa đủ tiền. Không cần thế chấp tài sản (chiếc xe được mua chính là một tài sản di động để thế chấp ngân hàng). Thủ tục mua xe trả góp cũng không quá phức tạp, Tuy nhiên khi mua xe tay ga trả góp bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề cũng là nhược điểm của hình thức mua hàng này như xe tay ga là loại xe có giá bán khá cao so với dòng xe số phổ thông hiện bán trên thị trường.

Xem thêm:   Xe Máy Trả Góp Cũ Và Mới Giá Ban Xe Cu Tra Gop, Mua Xe Trả Góp, Giá Xe Ô Tô Cũ Mới 09/2021

Giá trung bình của các mẫu xe tay ga tại Việt Nam dao động khoảng từ 35 triệu trở lên, thậm chí những mẫu xe cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc như SH còn có thể lên tới hơn 100 triệu. Vì thế khi áp dụng hình thức mua trả góp, số tiền cả lãi và gốc phải trả trong thời gian dài sẽ rất cao nên bạn cần cân nhắc về thu nhập cũng như khả năng chi trả của mình để quyết định xem có nên mua xe trả góp hay không.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button