Tài Chính

Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Bidv Smartbanking, Xem Chi Tiết Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Nếu số dư BIDV có biến động, bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch của tài khoản để tìm ra nguyên nhân. Dưới đây là 4 cách tra cứu lịch sử giao dịch BIDV trên nền tảng iOS, Android, máy tính.

Đang xem: Xem lịch sử giao dịch bidv

Đầu tiênTra cứu lịch sử giao dịch qua BIDV Smart Banking

Trước tiên, bạn phải đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking nếu muốn sử dụng dịch vụ này. Thực hiện một trong những thao tác sau để đăng ký dịch vụ:

– Đăng ký phòng giao dịch BIDV gần nhất.

– Đăng ký trực tuyến trên ứng dụng BIDV Smart Banking (áp dụng cho khách hàng đã có tài khoản BIDV và đã tải thành công ứng dụng BIDV SmartBanking trên điện thoại di động).

– Đăng ký dịch vụ trực tuyến tại ebank.bidv.com.vn/DKNHDT (áp dụng cho khách hàng có tài khoản BIDV).

Điện thoại hỗ trợ: Hotline 1900 9247.

Tìm kiếm theo phí dịch vụ (hàng năm) và lịch sử giao dịch miễn phí khi đăng ký sử dụng thành công. Sau đó, ngân hàng cung cấp tên và mật khẩu để đăng nhập.
Bước 1: Tải xuống Ứng dụng BIDV Smart Banking từ AppStore hoặc Google Play.

Tải xuống ứng dụng từ AppStore ĐÂY (Đối với thiết bị iOS)Tải xuống ứng dụng từ Google Play: ĐÂY (Đối với thiết bị Android)

Bước 2: Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu do ngân hàng của bạn cung cấp. Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu trong lần đầu tiên.

Xem thêm: Yêu Là Gì Thích Là Gì – Chúng Khác Nhau Thế Nào

*

Bước 3: Chọn mục menu tài khoản > Chọn tài khoản bạn muốn xem. Tất cả các giao dịch: tiền vào, tiền ra đều được hiển thị.

*

3Kiểm tra lịch sử giao dịch qua SMS

SMS banking là Dịch vụ SMS banking của BIDV. Tất cả những gì bạn phải làm là nhắn tin theo cú pháp BIDV đưa ra để lấy số dư và giao dịch nhanh chóng.

Trước hết, nó phải Đăng ký dịch vụ SMS banking trực tiếp từ BIDV Tại thời điểm ngân hàng. Sau khi đăng ký thành công dịch vụ này, bạn có thể kiểm tra số dư của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Cú pháp tra cứu số dư tài khoản BIDV: BIDV SD gửi đến 8149Cú pháp tra cứu lịch sử của 5 giao dịch gần nhất: BIDV GD gửi đến 8149

*

Ghi chú: Chi phí của dịch vụ BSMS: 9,900 VND / tháng (khách hàng cá nhân). Chính sách Phí dịch vụ sẽ được tham khảo và cập nhật TẠI ĐÂY ngày 19 tháng 1 năm 2021.

lần thứ 4Sao kê ngân hàng tại quầy

Khách hàng BIDV chỉ cần Mang theo CMND đến phòng giao dịch gần nhất và yêu cầu thủ quỹ tra cứu thông tin tài khoản. Số dư tài khoản và thông tin giao dịch thẻ được cung cấp đầy đủ và chính xác nhất có thể.

Cách này tuy mất thời gian đi lại nhưng bù lại bạn có thể yêu cầu nhân viên ngân hàng điền thông tin vào tài khoản 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm để dễ kiểm tra.

*

Ghi chú: Bạn nên hỏi trước về giờ làm việc của BIDV để được ngân hàng phục vụ. BIDV hiện đang mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 7:30 sáng đến 11:30 sáng và từ 1:00 chiều đến 5:00 chiều. Chỉ một số ít chi nhánh hoạt động vào sáng thứ Bảy.
Giờ làm việc mới nhất trên toàn tiểu bang của BIDV năm 2021Hướng dẫn 5 cách kiểm tra tài khoản ngân hàng BIDV trực tuyến trên mạngGiờ làm việc của một số ngân hàng tại Việt Nam năm 2021
Hi vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn tra cứu lịch sử giao dịch tài khoản BIDV một cách dễ dàng. Mong bạn thành công.

Xem thêm: Set Dưỡng Trắng Da Trị Nám Melano Cc Chiết Xuất Từ Vitamin C Kết Hợp Vitamin E

Mình là duhoc-o-canada.com – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Chuyên mục

Giới Thiệu duhoc-o-canada.com

duhoc-o-canada.com là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button