Tài Chính

Xin Sao Kê Ngân Hàng Vietcombank Nhanh Và Đơn Giản, Hướng Dẫn Sao Kê Tài Khoản Vietcombank Nhanh Nhất

Bất kỳ ai đang dùng tài khoản ngân hàng Vietcombank đều có thể lấy sao kê về các giao dịch cũ của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách trích xuất sao kê tài khoản Vietcombank. Hướng dẫn sao kê tài khoản Vietcombank theo nhiều cách dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Đang xem: Xin sao kê ngân hàng vietcombank

Sao Kê Tài Khoản Vietcombank Là Gì?

Mục lục

3 Các Cách Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank4 Hướng Dẫn Sao Kê Tài Khoản Vietcombank Nhanh Nhất

Sao kê tài khoản Vietcombank là một bảng thống kê những giao dịch của bạn. Bao gồm chi tiết tất cả những gì liên quan đến dòng tiền ra và vào tài khoản. Những dòng tiền này có thể là thanh toán online, rút tiền mặt, nạp tiền mặt, nhận chuyển khoản,…. Ngoài ra, những khoản phí dịch vụ hoặc lãi hành tháng cũng được thể hiện trên bảng sao kê.

*

Bản sao kê tài khoản Vietcombank

Tuỳ vào các hoạt động của ngân hàng, bảng dữ liệu này có thể được gửi cho bạn mỗi tháng. Tuy nhiên, sẽ có một số loại thẻ không gửi sao kê mỗi tháng. Vì vậy bạn sẽ cần tìm hiểu hướng dẫn sao kê tài khoản Vietcombank để có thể lấy dữ liệu.

Xem thêm:   Ngân Hàng Bắc Á Tặng Thêm Lãi Suất Tiền Gửi Ngân Hàng Bắc Á, Lãi Suất Ngân Hàng Bac A Bank Tháng 8/2021

Trong sao kê Vietcombank khách hàng được cung cấp những thông tin bao gồm:

Thông tin chủ sở hữu (cá nhân hoặc tổ chức)Số dư đầu kỳCác giao dịch phát sinh trong kỳ: các khoản chi tiêu, thanh toán hóa đơn, rút tiền, phí sử dụng dịch vụ…Số dư cuối kỳ: tổng số tiền còn lại trên tài khoản tính đến thời điểm in sao kê

Cần Sao Kê Tài Khoản Vietcombank Khi Nào?

Sao kê tài khoản khi bạn đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng hoặc vay vốn.Sao kê tài khoản giúp người dùng quản lý được tài chính.

Xem thêm: Ngân Hàng Seabank Là Ngân Hàng Gì, Seabank Là Ngân Hàng Gì

Các Cách Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank đang sử dụng 2 hình thức sao kê. Hai hình thức này gồm “sao kê trực tiếp tại ngân hàng” và “sao kê trực tuyến qua online”. Cả hai loại sao kê này đều có những ích lợi riêng cho người dùng.

Sao kê trực tuyến

Bạn sẽ cần dùng đến tài khoản ngân hàng online để lấy sao kê trực tuyến. Đối với loại sao kê này, người dùng có thể chủ động lấy bất cứ thời điểm nào. Bản sao kê sẽ được trích xuất dưới file mềm trên thiết bị điện thoại của bạn. Trong trường hợp này, người dùng thường lấy bảng kê để quản lý chi tiêu cá nhân. Thêm vào đó, họ có thể lấy sao kê để xác nhận giao dịch cho đối tác. 

Xem thêm:   Lãi Vay Ngân Hàng Mới Nhất 10/2021 & Cách Tính Lãi Vay Theo Ngày

Sao kê trực tiếp tại ngân hàng

Sao kê trực tiếp tại ngân hàng tức là người dùng đến tận nơi các chi nhánh của Vietcombank. Khi đó, việc lấy sao kê sẽ do nhân viên ngân hàng thực hiện. Người dùng chỉ cần nộp giấy tờ tuỳ thân và điền thông tin yêu cầu lấy sao kê. 

*

Các loại sao kê của ngân hàng Vietcombank

Chỉ với loại sao kê trực tiếp người dùng với có được bản cứng. Bản cứng này có đầy đủ xác nhận, đóng dấu của ngân hàng Vietcombank. Nhờ có sao kê có xác nhận của ngân hàng bạn mới có thể hoàn tất nhiều công việc hành chính. Đây là thành phần không thể thiếu để làm các công việc như xin Visa đi nước ngoài, khiếu nại,…

Lưu ý khách hàng nên kiểm tra giờ làm việc Vietcombank để có thể sắp xếp đến chi nhánh sao kê.

Hướng Dẫn Sao Kê Tài Khoản Vietcombank Nhanh Nhất

Có 2 cách để lấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng Vietcombank. Mỗi cách sẽ có những bước thực hiện khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn sao kê tài khoản Vietcombank chi tiết để bạn áp dụng.

Xem thêm: Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Cào Sang Atm Tại Nhà, Làm Sao Để Chuyển Thẻ Cào Thành Tiền Mặt

Cách sao kê tài khoản Vietcombank tại Chi nhánh – Phòng giao dịch

Bước 1: Mang theo CMND/Thẻ căn cước công dân đến chi nhánh/quầy giao dịch gần nhất của Vietcombank.Bước 2: Lấy số thứ tự theo hướng dẫn và chờ đợi đến lượt.Bước 3: Yêu cầu nhân viên sao kê tài khoản ngân hàng. Xuất trình giấy tờ tùy thân để nhân viên kiểm tra và thực hiện yêu cầu của bạn.Bước 4: Nhân viên phát cho bạn mẫu giấy đề nghị in sao kê. Bạn điền đầy đủ các thông tin trong phiếu yêu cầu.Bước 5: Nộp lại phiếu cho nhân viên ngân hàng. Nhân viên tiến hành kiểm tra lại các thông tin. Khi đã chính xác thì bắt đầu in sao kê.Bước 6: Nộp phí in sao kê và nhận bản in sao kê về.

Xem thêm:   6 Tips Kiểm Tra Số Tài Khoản Vietcombank Dễ Như Ăn Kẹo, Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Vietcombank

Hướng dẫn sao kê tài khoản trên VCB-iBanking

*

nking-sao-ke-tai-khoan.png” alt=”Sao kê tài khoản trên VCB-iB

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button