Yếu tố nào cần được sử dụng kết hợp với một thẻ thông minh xác thực

Xác thực nhì nguyên tố góp ngăn ngừa người không giống truy vấn thông tin tài khoản ID duhoc-o-canada.com của công ty, ngay cả Lúc họ biết mật khẩu đăng nhập ID duhoc-o-canada.com của người sử dụng. Xác thực nhì yếu tố được tích đúng theo vào iOS 9, iPadOS 13 và OS X 10.11 trsống lên.

Bạn đang xem: Yếu tố nào cần được sử dụng kết hợp với một thẻ thông minh xác thực

Các tuấn kiệt khăng khăng vào iOS, iPadOS với macOS đòi hỏi bảo mật thông tin đúng đắn hai yếu tố, được thiết kế với để đảm bảo đọc tin của công ty. Nếu chúng ta sinh sản ID duhoc-o-canada.com new trên lắp thêm tất cả iOS 13.4, iPadOS 13.4, macOS 10.15.4 trsinh hoạt lên, thông tin tài khoản của chúng ta auto sử dụng chính xác nhì nguyên tố. Nếu trước đó bạn tạo thành thông tin tài khoản ID duhoc-o-canada.com không có chính xác nhị nhân tố, bạn cũng có thể nhảy lớp bảo mật bổ sung của thông tin tài khoản bất kỳ cơ hội như thế nào.


Ghi chú: Các một số loại thông tin tài khoản nhất quyết rất có thể không được ĐK cho bảo đảm nhị yếu tố theo ra quyết định của duhoc-o-canada.com. Xác thực nhị yếu tố không có sẵn tại tất cả những quốc gia hoặc vùng. Xem bài viết Hỗ trợ của duhoc-o-canada.com Khả năng gồm sẵn của bảo đảm nhì yếu tố cho ID duhoc-o-canada.com.


Để hiểu biết thêm ban bố về cách thức buổi giao lưu của đảm bảo hai nguyên tố, hãy xem bài viết Hỗ trợ của duhoc-o-canada.com Xác thực nhị yếu tố mang đến ID duhoc-o-canada.com.


Bật chính xác hai yếu hèn tố


Nếu thông tin tài khoản ID duhoc-o-canada.com của chúng ta chưa áp dụng xác thực nhì nguyên tố, hãy đi tới Cài đặt  > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật.

Chạm vào Bật xác xắn nhì yếu tố, tiếp nối chạm vào Tiếp tục.

Nhập một số điện thoại thông minh tin cậy nhưng mà bạn có nhu cầu nhấn mã xác minch để xác thực nhị nguyên tố (đó có thể là số mang đến iPhone của bạn).

quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn nhận mã bằng tin nhắn văn phiên bản hoặc cuộc call điện thoại cảm ứng tự động.

Chạm vào Tiếp.

Sau khi bạn nhảy tuyệt đối nhì nguyên tố, bạn có khoảng thời gian nhì tuần trong những số ấy bạn cũng có thể tắt kĩ năng. Sau khoảng thời gian đó, các bạn quan yếu tắt chuẩn xác nhị yếu tố. Để tắt tuấn kiệt, hãy mngơi nghỉ gmail xác thực của khách hàng cùng bấm vào links nhằm quay trở về thiết đặt bảo mật trước đó của khách hàng. Xin chú ý rằng câu hỏi tắt chính xác nhị nguyên tố đang tạo nên thông tin tài khoản của người sử dụng kỉm bảo mật hơn cùng có nghĩa là bạn cần yếu thực hiện những nhân kiệt đề nghị cấp độ bảo mật thông tin cao hơn nữa.


Ghi chú: Nếu chúng ta áp dụng xác minc nhì bước và tăng cấp lên iOS 13 trsống lên, tài khoản của bạn có thể được gửi sang trọng sử dụng bảo đảm hai yếu tố. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của duhoc-o-canada.com Xác thực hai nguyên tố mang đến ID duhoc-o-canada.com.


Thêm một thiết bị không giống làm cho trang bị được tin cậy


Thiết bị được tin cẩn là lắp thêm hoàn toàn có thể được sử dụng nhằm xác minc tính danh của bạn bằng phương pháp hiển thị một mã xác minh từ bỏ duhoc-o-canada.com khi bạn đăng nhập trên một máy hoặc trình coi xét khác. Thiết bị được tin yêu đề nghị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối tđọc sau đây: iOS 9, iPadOS 13 hoặc OS X 10.11.

Lúc chúng ta được những hiểu biết nhập mã xác minh có 6 chữ số, hãy triển khai một trong số tác vụ sau:

Lấy mã xác minh qua số điện thoại cảm ứng thông minh được tin cậy: Nếu sản phẩm công nghệ được tin cậy ko khả dụng, hãy va vào “Không nhận được mã xác minh?” rồi lựa chọn một số Smartphone.

Lấy mã xác minc trên một sản phẩm được tin cậy sống chế độ ngoại tuyến: Trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch được tin tưởng, tiếp cận Cài đặt > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật, tiếp nối va vào Lấy mã xác minc. Trên trang bị Mac được tin tưởng có macOS 10.15 trở lên, lựa chọn thực đơn duhoc-o-canada.com

*
 > Tùy lựa chọn hệ thống > ID duhoc-o-canada.com > Mật khẩu & Bảo mật, tiếp đến click chuột Lấy mã xác minch. Trên sản phẩm Mac được tin yêu tất cả macOS 10.14 trlàm việc xuống, lựa chọn menu duhoc-o-canada.com > Tùy chọn hệ thống > iCloud > Chi ngày tiết tài khoản > Bảo mật, tiếp đến bấm vào Lấy mã xác minch.

Nhập mã xác minch trên trang bị mới.

Quý Khách sẽ không bị hưởng thụ nhập lại mã xác minch trừ khi chúng ta singout hoàn toàn, xóa sản phẩm, đăng nhập vào trang thông tin tài khoản ID duhoc-o-canada.com vào một trình chú tâm web hoặc yêu cầu đổi khác password ID duhoc-o-canada.com do lý do bảo mật.

Xem thêm: Các Loại Mái Nhà Bán Mái Là Gì ? Một Số Loại Mái Nhà Phổ Biến Hiện Nay


Thêm hoặc xóa số điện thoại cảm ứng thông minh được tin cậy


khi bạn đã ĐK đúng đắn hai nguyên tố, chúng ta buộc phải xác minc một trong những điện thoại cảm ứng an toàn và đáng tin cậy. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể suy nghĩ thêm các số Smartphone không giống mà chúng ta có thể tiếp cận, ví dụ như điện thoại đơn vị riêng hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh bởi vì thành viên gia đình hoặc bạn thân của công ty thực hiện.

Đi tới Cài đặt  > <thương hiệu của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật.

Chạm vào Sửa (phía trên list số Smartphone tin cậy), sau đó triển khai một trong số tác vụ sau:

Thêm số: Chạm vào Thêm số Smartphone được tin cẩn.

Xóa số: Chạm vào

*
cạnh bên số điện thoại cảm ứng.

Các số điện thoại được tin yêu ko auto nhận mã xác minc. Nếu các bạn cần thiết truy vấn bất kỳ máy được tin cậy như thế nào khi thiết lập một đồ vật bắt đầu mang lại chính xác hai nhân tố, hãy chạm vào “Không đem được mã xác minh?” trên vật dụng bắt đầu, kế tiếp chọn một trong các số điện thoại cảm ứng thông minh được tin cậy của người tiêu dùng nhằm nhận mã xác minh.


Xem hoặc xóa thứ được tin cậy


Đi tới Cài đặt  > <tên của bạn>.

Một list các thiết bị được kết hợp với ID duhoc-o-canada.com của chúng ta xuất hiện sinh hoạt ngay sát cuối screen.

Để coi đồ vật được liệt kê đã đạt được tin yêu không, hãy chạm vào máy, sau đó kiếm tìm “Thiết bị này được tin cẩn với hoàn toàn có thể nhận mã xác minc ID duhoc-o-canada.com”.

Để xóa thứ, hãy đụng vào thứ, tiếp nối chạm vào Xóa ngoài tài khoản.

Xóa thứ được tin tưởng đảm bảo an toàn rằng thứ quan trọng hiển thị mã xác minh nữa và quyền truy vấn vào iCloud (và các các dịch vụ không giống của duhoc-o-canada.com trên máy đó) bị ngăn cho tới khi chúng ta singin lại bằng bảo đảm nhị nguyên tố.


Tạo mật khẩu đến áp dụng đăng nhtràn vào tài khoản ID duhoc-o-canada.com của bạn


Với bảo đảm nhì nguyên tố, bạn cần password giành riêng cho vận dụng nhằm đăng nhtràn lên thông tin tài khoản ID duhoc-o-canada.com từ bỏ dịch vụ hoặc vận dụng của bên sản phẩm công nghệ ba – chẳng hạn như tin nhắn, danh bạ hoặc vận dụng lịch. Sau khi chúng ta tạo thành mật khẩu đăng nhập dành riêng cho vận dụng, hãy cần sử dụng mật khẩu đó để đăng nhập vào tài khoản ID duhoc-o-canada.com từ áp dụng cùng truy cập ban bố bạn lưu trữ trong iCloud.

Chạm vào Tạo mật khẩu (bên dưới Mật khẩu giành cho ứng dụng).

Làm theo hướng dẫn bên trên màn hình.

Sau khi bạn chế tác mật khẩu đăng nhập dành cho vận dụng, hãy nhập hoặc dán password kia vào trường mật khẩu của áp dụng như thông thường.

Để hiểu biết thêm biết tin, hãy xem bài viết Hỗ trợ của duhoc-o-canada.com Sử dụng mật khẩu đăng nhập dành cho ứng dụng.