Zeros không được gỡ án global ban, dân tình thích thú

Đại diện của Riot Games đã chính thức xác nhận rằng họ không có kế hoạch thay đổi hình phạt dành cho Zero.

Zero không thể gỡ bỏ lệnh cấm toàn cầu

Khi Garena chính thức chia tay Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, hàng loạt cuộc thảo luận đã nổ ra về dự án cấm thi đấu toàn cầu đối với tuyển thủ Phạm “Zero” Minh Lok.

Nhiều người hâm mộ cho rằng khi Garena ngừng hợp tác với Riot thì những hình phạt mà NPH này dành cho người chơi trước đó cũng sẽ bị hủy bỏ. Nhiều ý kiến ​​lập tức nhắc lại vụ Zero.

Tuy nhiên, trong một tuyên bố mới đây, người phát ngôn của Riot Games đã chính thức nói về hình phạt dành cho Zero.

Zeros không gỡ được lệnh cấm toàn cầu, dân tình mừng rỡ

“Sau khi tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia giải đấu khu vực, chúng tôi đã quyết định rằng Zero sẽ tiếp tục bị phạt. Người chơi này sẽ vẫn bị cấm tham gia tất cả các giải đấu của Riot Games trong tương lai. Chúng tôi sẽ không thay đổi hình phạt này, mặc dù nhà phát hành trò chơi đã thay đổi nó,” người phát ngôn của Riot Games cho biết.

Zeros không gỡ được lệnh cấm toàn cầu, dân tình mừng rỡ

Điều này có nghĩa là nếu Garena ngừng hợp tác với Riot, hình phạt dành cho Min Lok sẽ được dỡ bỏ. Ngược lại, game thủ này vẫn sẽ vắng mặt trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Xem thêm bài viết hay:  19/11 là ngày gì? Phải là ngày Quốc Tế Đàn Ông không?

Bạn thấy bài viết Zeros không được gỡ án global ban, dân tình thích thú có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Zeros không được gỡ án global ban, dân tình thích thú bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Zeros không được gỡ án global ban, dân tình thích thú của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận