Du Học

Zoom Meetings là gì? Gồm những tính năng nổi bật nào?

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Zoom Meetings là gì? Gồm những tính năng nổi bật nào? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều giải pháp họp trực tuyến tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, để đảm bảo cung cấp các chức năng chuyên biệt cho doanh nghiệp, Zoom Meetings có lẽ không còn xa lạ với nhiều người dùng. Vậy cuộc họp thu phóng là gì? Zoom Meetings có ưu điểm gì so với các ứng dụng khác? Đoạn văn này Netviet sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

1. Cuộc họp thu phóng là gì?

Thu phóng là một nền tảng họp trực tuyến cho phép nhiều người kết nối trên một khoảng cách xa. Tiền đề là người dùng cần có ít nhất một thiết bị di động điện tử, chẳng hạn như máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và phải có kết nối mạng để sử dụng.

Mọi người có thể tắt micrô trên thiết bị của mình để không ảnh hưởng đến giọng nói chung của những người đang kết nối với nhau.

Phần mềm này cũng có thể quay video độ nét cao, âm thanh và các chức năng khác, đồng thời hỗ trợ tối đa 1.000 người tham gia (số lượng người tham gia phụ thuộc vào gói Zoom mà bạn cần trả).

2. Các tính năng chính của cuộc họp thu phóng

Phần mềm thu phóng có các chức năng chính sau:

2.1. Ghi lại cuộc họp

Tất cả các cuộc họp sẽ được ghi lại khi người dùng bắt đầu nhấn nút hoạt động. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể lưu bản ghi trên thiết bị của mình hoặc tải xuống và lưu nó trên đám mây.

Sao lưu các bản ghi cuộc họp trên đám mây sẽ giúp bất kỳ ai không thể tham gia cuộc họp trực tuyến có thể xem lại và kiểm tra nó, kể cả những người đã tham dự.

2.2. Chia sẻ màn hình

Tất cả những người tham gia có thể chia sẻ màn hình của họ với những người khác. Vì vậy phần mềm này rất hữu ích cho các buổi thuyết trình cũng như hội thảo giáo dục với nhiều quy mô khác nhau.

2.3. Trò chuyện

Zoom Meetings cũng cho phép người dùng trò chuyện tích hợp sẵn. Điều đó có nghĩa là mọi người đều được kết nối và có thể trò chuyện và tương tác với nhau, giống như khi gặp mặt trực tiếp!

2.4. Giọng nói ảo

Nói ảo là một tính năng giúp người dùng nói hoặc đặt câu hỏi cho những người tham gia cuộc họp.

2.5. Thăm dò ý kiến

Chức năng này phù hợp với người lãnh đạo trong cuộc họp. Nhờ đó, bạn có thể tạo một chủ đề thăm dò ý kiến, và chia sẻ nó với các thành viên còn lại để thu thập ý kiến ​​và phản hồi thông tin một cách khách quan nhất có thể.

2.6. Bỏ qua người tham gia

Người quản lý cuộc họp có thể tắt micrô của bất kỳ ai trong cuộc họp để đảm bảo việc trao đổi thông tin diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

3. Lợi ích của các cuộc họp thu phóng

Cuộc họp thu phóng là gì? Bao gồm những tính năng nổi bật nào?

 • Tiết kiệm 60% chi phí ban đầu.
 • Hoạt động ổn định.
 • Dễ dàng thiết lập và mở rộng.
 • Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Không cần bất kỳ bộ phận CNTT nào để hoạt động.
 • Sử dụng được trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau.
 • Hỗ trợ các cuộc họp với mọi người khi đang di chuyển.
 • Quản lý và sắp xếp các cuộc họp chuyên môn.

4. Các kế hoạch và phí sử dụng Cuộc họp thu phóng

Tin vui cho người dùng là đã có phiên bản miễn phí của ứng dụng Zoom nhưng sẽ bị giới hạn nhiều chức năng, bạn chỉ cần mua gói để trải nghiệm nhé!

Ví dụ: gói Zoom miễn phí cho phép tối đa 100 người tham gia và mỗi cuộc họp chỉ có thể kéo dài khoảng 40 phút. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cuộc họp trao đổi thêm thông tin, đồng nghĩa với việc kéo dài thời gian sử dụng thì bạn phải mua thêm gói cước. Gói Zoom cũng rất rẻ, chỉ khoảng $ 14,99 mỗi tháng cho mỗi máy chủ.

5. Tìm hiểu về Phòng thu phóng

Cuộc họp thu phóng là gì? Bao gồm những tính năng nổi bật nào?

Phòng Thu phóng là một dịch vụ bổ sung trong phần mềm Cuộc họp Thu phóng. Nó dùng để kết nối các phòng ban khác trong cuộc họp của công ty khi cần thiết. Điều này có nghĩa là người dùng cần phải trả thêm một khoản phí hàng tháng (49 đô la cho mỗi phòng) cộng với số tiền người dùng đã trả khi mua gói Cuộc họp thu phóng hàng tháng.

Phòng Zoom được thiết kế cho chủ sở hữu và quản lý của các công ty lớn. Đối tượng có nhiều người và nhiều phòng ban cần được kết nối trong một cuộc họp. Do đó, dịch vụ này có giá khá cao.

Zoom Room bao gồm: màn hình lập kế hoạch (hỗ trợ xem các cuộc họp sắp tới và lên lịch các cuộc họp mới), chia sẻ màn hình / video và URL liên kết cuộc họp đến màn hình cuộc họp đang diễn ra trong Zoom Meetings (trong trường hợp bạn không sử dụng).

6. Bạn có nên sử dụng Cuộc họp thu phóng không?

Zoom Meetings là một trong những ứng dụng họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay vì về cơ bản nó đáp ứng được:

 • Hỗ trợ lên đến 100 người tham gia và phiên bản miễn phí có thời lượng liên lạc lên đến 40 phút.
 • Quay video, ghi âm, chia sẻ màn hình, trò chuyện video, ghi sao lưu, v.v.
 • Với gói trả phí, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng thú vị hơn.

Đây quả thực là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai muốn trao đổi thông tin, làm việc và học tập từ xa. Tuy nhiên, giống như các phần mềm trực tuyến khác, Zoom vẫn phải đối mặt với một số vấn đề về quyền riêng tư.

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, chẳng hạn như liệu thông tin người dùng có được chuyển cho bên thứ ba với mục đích quảng cáo hay bị tội phạm sử dụng để phát tán hình ảnh / video không sạch có hại cho khách hàng. quyền của trẻ em, người chưa thành niên?

Trên đây là những thông tin xoay quanh câu hỏi “Zoom Meetings là gì?”. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về Zoom Meetings để từ đó có những lựa chọn phù hợp cho mình.

Tin tức liên quan


Thông tin thêm

Zoom Meetings là gì? Gồm những tính năng nổi bật nào?

#Zoom #Meetings #là #gì #Gồm #những #tính #năng #nổi #bật #nào

[rule_3_plain]

#Zoom #Meetings #là #gì #Gồm #những #tính #năng #nổi #bật #nào

[rule_1_plain]

#Zoom #Meetings #là #gì #Gồm #những #tính #năng #nổi #bật #nào

[rule_2_plain]

#Zoom #Meetings #là #gì #Gồm #những #tính #năng #nổi #bật #nào

[rule_2_plain]

#Zoom #Meetings #là #gì #Gồm #những #tính #năng #nổi #bật #nào

[rule_3_plain]

#Zoom #Meetings #là #gì #Gồm #những #tính #năng #nổi #bật #nào

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Zoom #Meetings #là #gì #Gồm #những #tính #năng #nổi #bật #nào

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button